Quốc Tế

50.000 người cùng chia sẻ Tin Lành cho cộng đồng        

Oneway.vn – Năm mươi ngàn người cùng chia sẻ về tình yêu của Đức Chúa Trời tại hơn 50 địa điểm khắp đất nước. Phong trào do thanh thiếu niên Mỹ khởi xướng, hy vọng đây là tín hiệu dấy lên sự phấn hưng khắp nước Mỹ và thế giới.

Lee Strobel chia sẻ về Dare 2 Share Live

“Dare 2 Share Live” – “Bạn có dám chia sẻ” là sự kiện huấn luyện và truyền giáo độc đáo sẽ diễn ra nhiều nơi tại Mỹ. Các nhà tổ chức hy vọng chương trình sẽ dấy lên phong trào phấn hưng toàn quốc.

Với nhiệt huyết, năng lượng, chủ động và tích cực, chương trình muốn dấy lên cuộc cách mạng hơn là một buổi tụ hội đơn thuần.

Ngày 23/09/2017, với ao ước khơi nguồn phong trào mới trong giới trẻ và Hội Thánh, những người trẻ khắp nước Mỹ sẽ đem Tin Lành đến cộng đồng qua việc nhóm lại và chia sẻ Phúc Âm trên khắp đất nước và các kênh truyền thông.

Được phát sóng trực tiếp từ Denver, chương trình “Dare 2 Share Live” sẽ lan tỏa toàn quốc, nơi hàng ngàn thanh thiếu niên và lãnh đạo giới trẻ được truyền cảm hứng và trang bị để chia sẻ niềm tin của họ trước khi cùng nhau chinh phục cộng đồng.

Phong trào thu hút sự chú ý của nhiều diễn giả và nghệ sĩ như Tenth Avenue North, Propaganda, Zane Black, Greg Stier…

Lee Strobel, tác giả quyển sách “Vụ án về Đấng Christ” (The Case for Christ) tin rằng đây là mục tiêu đầy tham vọng và là cơ hội tuyệt vời! Ông hào hứng chia sẻ về phong trào này trong một video gần đây trên YouTube.

Có rất nhiều cách để chia sẻ về Chúa cho cộng đồng, quan trọng là bạn có dám?  

Thảo Nguyên dịch              

(Nguồn: cbn.com)

* Mọi thông tin phản hồi hay câu chuyện thực của chính bạn, của người thân, của tín hữu trong Hội Thánh làm chứng hoặc những người xung quanh mà bạn biết rõ; vui lòng gửi về: tintuc@oneway.vn. Chúng tôi luôn trân trọng tất cả những chia sẻ, những ý kiến đóng góp và bài vở của Quý vị!

Ban Biên Tập

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92