Quốc Tế

5 lý do nên đến thăm con tàu Nô-ê tại Ark Encounter trong năm 2017

Oneway.vn – Một năm đã trôi qua, chúng tôi tạ ơn Chúa vì sự tốt lành và nhiều ơn lành của Ngài dành cho Ark Encounter trong năm 2016. Chúng tôi mong đợi điều Chúa sẽ làm trong năm 2017 tới đây, chúng tôi có thêm vào rất nhiều điều thú vị trong năm nay. Để đáp ứng những mong mỏi đang được cập nhật sắp tới, dưới đây là năm lý do hãy đến thăm con tàu Nô-ê tại Ark Encounter vào năm 2017.

Khám phá các loài động vật mới lạ

Trong năm 2017, bạn sẽ nhìn thấy một phần mở rộng của Sở thú Ararat Ridge, nằm đằng sau Ark Encounter. Trong phần mở rộng này, chúng tôi thêm vào nhiều loài động vật lạ mắt trong sở thú. Bạn cũng sẽ có cơ hội biết nhiều hơn các loài vật trong Kinh Thánh và hiện đại ở sân khấu ngoài trời một khi mọi thứ được hoàn tất.

ararat-ridge-zoo-expansion

Khám phá ngôi làng

Đội ngũ của chúng tôi cũng đang xây dựng một ngôi làng tồn tại trước thời kỳ nước lụt (Ngôi làng phía Tây) nằm giữa bờ hồ và Emzara’s Kitchen. Mục tiêu muốn mở ra nơi này là dành cho khách tham quan vào mùa xuân hay mùa hè, tất nhiên là còn tuỳ thuộc vào thời tiết nữa! Khu vực này sẽ gồm có quầy thức ăn bán lẻ, các xưởng của thợ rèn và thợ mộc, và một sân khấu nhỏ dành cho các buổi hoà nhạc và biểu diễn.

west-village-addition

Khám phá lý do vì sao Kinh Thánh là chân lý

Bên trong con tàu của Nô-ê, chúng tôi sẽ mở ra một nơi trưng bày vào ngày đầu năm, gọi là “Vì sao Kinh Thánh là chân lý?”. Đây là phần mới nhất được bổ sung vào tầng thứ ba của con tàu, nơi đây sẽ có một diễn đàn trả lời câu hỏi giữa một sinh viên cao đẳng đang làm chứng cho nhiều bạn sinh viên cùng khoá với rất nhiều câu hỏi đặc trưng mà chúng ta thường nghe thấy ngày nay. Phần trưng bày sẽ trình bày phúc âm mạnh mẽ cho tất cả khách tham quan sẽ đi qua.

why-the-bible-is-true-exhibit-layout

Theo dõi một bộ phim mới

Năm nay, chúng tôi sẽ cho chiếu một bộ phim khác ở tầng thứ ba của con tàu. Hiện tại, chúng tôi đang chiếu bộ phim về quá trình Xây Dựng the Ark Encounter, nhưng sẽ được thay thế bằng một bộ phim mới với dàn diễn viên trong bộ phim Noah Interview nhưng với bối cảnh hiện đại hơn. Hãy theo dõi Nô-ê trả lời những nghi vấn trong cả hai bộ phim.

second-deck-movie

Khám phá con tàu Nô-ê

Bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều điều diễn ra bên trong Ark Encounter trong năm nay. Ở đây sẽ giải thích về các loài bò sát và động vật lưỡng cư trong tầng một của con tàu, các loại hũ và túi đồ dự trữ, và các kiểu gỗ kiến trúc khác nhau đã được sử dụng. Ở trên thân tàu sẽ có kiểu cách của con tàu, nhiều ký hiệu sẽ giải thích thêm về câu chuyện Nô-ê cũng như liệt kê ra từng loài động vật được phép lên tàu.

reptile-amphibian-pots

Bên trong phòng trưng bày “Cái móng”, chúng tôi đang có kế hoạch thêm vào một đoạn phim sẽ giải thích các yếu tố khác nhau trong phòng trưng bày. Bạn sẽ có cơ hội biết về các câu chuyện huyền thoại khác nhau tương tự như con tàu Nô-ê khi khám phá gian phòng “các huyền thoại về nước lụt”.

flood-legends-map

Hãy lên kế hoạch cho năm 2017 của mình đến thăm Ark Encounter ngay hôm nay! Chúng tôi muốn đón tiếp bạn và gia đình trong năm nay.

 Thiên Ân

Nguồn arkencounter.com

Link: https://arkencounter.com/blog/2016/12/27/5-reasons-to-visit-the-ark-encounter-in-2017/

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92