Dưỡng Linh

4 ‘lời đồn’ về Thiên Đàng

Oneway.vn – Dưới đây là 4 điều về Thiên Đàng mà rất nhiều người lầm tưởng. Bạn có nghĩ vậy không?

 

Chơi đàn hạc, ngồi trên mây

Điều này xuất hiện trong các phim hoạt hình và thần thoại: khi một người qua đời, họ lập tức được lên “Thiên Đàng” và mọi việc kết thúc với cảnh họ ngồi trên mây và chơi đàn hạc.

Thiên Đàng sẽ không như vậy. Tâm trí chúng ta không thể tưởng tượng được sự tuyệt vời của Thiên Đàng. Sẽ có công việc để làm, bàn tiệc, mọi người cùng vui mừng, Đức Chúa Trời được ca ngợi… Và hơn cả những gì chúng ta có thể nghĩ đến.

 

 

Thiên Đàng nằm ngoài trái đất

Hầu hết mọi người tin rằng Thiên Đàng nằm trên bầu trời, ngoài vũ trụ, ra khỏi Trái Đất. Nhưng Thiên Đàng sẽ giáng xuống Trái Đất như Jerusalem mới. Revelation/Khải Huyền 21 cho chúng ta biết về Jerusalem mới, nơi không thể tưởng được. Thực ra, Thiên Đàng là bất cứ nơi nào Đức Chúa Trời hiện diện và ở trong Chúa là điều rất tuyệt vời.

 

 

Chỉ có thờ phượng – ngợi khen

Chắc chắn chúng ta sẽ thờ phượng Đức Chúa Trời và vui mừng trong sự hiện diện của Ngài. Nhưng không chỉ phụng sự Chúa (Revelation/Khải huyền 22:3), chúng ta còn được đồng cai trị với Chúa Jesus như các vị vua và thầy tế lễ (Revelation/Khải huyền 1:6; 5:10).

 

 

Hình dáng Thiên Sứ

Chúa Jesus đã từng phán rằng: “Vì đến khi sống lại, người ta không cưới vợ, cũng không lấy chồng, song những kẻ sống lại như là thiên sứ trên trời vậy” (Matthew/Ma-thi-ơ 22:30). Nhiều người hiểu lầm rằng chúng ta sẽ trở thành Thiên Sứ. Nhưng sự thật, chúng ta sẽ được xét đoán các thiên sứ (I Corinthians/ I Cô-rinh-tô 6:3).

Thiên Đàng tuyệt vời hơn bất kỳ điều gì chúng ta có thể tưởng tượng. Bạn có mong chờ được gặp gỡ tất cả anh chị em trong Đấng Christ? Và chúng ta cuối cùng cũng có thể nhìn thấy Chúa Jesus. Còn điều gì khát khao hơn thế?!

Jane Nguyễn dịch

(Nguồn: faithinthenews.com)

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

 Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng ta mà mở cửa cho, thì ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người, và người với ta” (Khải Huyền 3:20).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92