Dưỡng Linh

4 câu Kinh Thánh an ủi con người sau tai họa

Oneway.vn – Bible Gateway – tổ chức cung cấp Kinh Thánh trực tuyến – cho biết sau vụ xả súng kinh hoàng ở Las Vegas, 4 câu Kinh Thánh được cộng đồng mạng tìm kiếm nhiều nhất cho mục đích an ủi, khích lệ, cảnh tỉnh… Qua đó, có thể thấy sự cần thiết cũng như tầm ảnh hưởng của Kinh Thánh trong đời sống hàng ngày, nhất là qua tai họa.

 

* “Ta đã bảo các ngươi những điều đó, hầu cho các ngươi có lòng bình yên trong ta. Các ngươi sẽ có sự hoạn nạn trong thế gian, nhưng hãy cứ vững lòng, ta đã thắng thế gian rồi!” (John/Giăng 16:33)

* “Đức Giê-hô-va ở gần những người có lòng đau thương, và cứu kẻ nào có tâm hồn thống hối” (Psalm/Thi-thiên 34:18)

* “Hỡi kẻ rất yêu dấu của tôi ơi, chính mình chớ trả thù ai, nhưng hãy nhường cho cơn thạnh nộ của Đức Chúa Trời; vì có chép lời Chúa phán rằng: sự trả thù thuộc về ta, ta sẽ báo ứng” (Romans/Rô-ma 12:19)

* “Đức Giê-hô-va thử người công bình; nhưng lòng Ngài ghét người ác và kẻ ưa sự hung bạo” (Psalms/Thi-thiên 11:15)

Thống kê cũng cho hay, mỗi năm có khoảng 150 triệu người truy cập nguồn dữ liệu Lời Chúa phong phú của Bible Gateway.  

Trong mọi hoàn cảnh, Chúa luôn chờ đợi chúng ta nhờ cậy Ngài dẫn dắt, an ủi bằng tình yêu thương và sự bình an trọn vẹn. Đừng đợi nghịch cảnh mới chạy đến Chúa. Hôm nay bạn đã học được câu Kinh Thánh nào chưa?

 

mkaykhoi dịch

(Nguồn: faithwire.com)

 

* Mọi thông tin phản hồi hay câu chuyện thực của chính bạn, của người thân, của tín hữu trong Hội Thánh làm chứng hoặc những người xung quanh mà bạn biết rõ; vui lòng gửi về:tintuc@oneway.vn. Chúng tôi luôn trân trọng tất cả những chia sẻ, những ý kiến đóng góp và bài vở của Quý vị!

Ban Biên Tập

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92