Quốc Tế

34,000 Hội Thánh Cắt Đứt Quan Hệ Với Giáo Hội Bỏ Phiếu Công Nhận Hôn Nhân Đồng Tính

Oneway.vn: National Black Church Initiative (NBCI), một liên minh đức tin với 34,000 Hội Thánh của 15 giáo phái và 15,7 triệu người Mỹ gốc Phi, đã phá vỡ mối liên hệ cuối cùng với Hội thánh Trưởng Lão USA (PCUSA) sau cuộc bỏ phiếu gần đây của PCUSA chấp nhận hôn nhân đồng tính.

Presbyterian General Assembly, cơ quan lập pháp hàng đầu của PCUSA, đã bỏ phiếu hồi tháng 6 năm trước để sửa đổi định nghĩa hiến pháp về hôn nhân. Sự thay đổi tự tiện này là một hành động trắng trợn và bất hợp pháp của một tổ chức không có thẩm quyền gì để thay đổi Kinh Thánh.

gay-rainbow-flag

Mục sư Anthony Evans, Chủ tịch của NBCI nói:

“NBCI và các thành viên đơn giản đứng trên Lời Chúa theo tâm trí Đấng Christ. Chúng tôi kêu gọi các anh chị em của PCUSA hãy ăn năn”.

“Hành động của PCUSA đại diện cho một tội lỗi phổ biến chống lại Chúa và toàn thể Hội Thánh. Với hành động này, PCUSA không còn căn cứ những sự giảng dạy của họ trên Kinh Thánh và truyền thống, và tự gọi mình là một thực thể Cơ Đốc trong thân thể Đấng Christ. Họ đã bỏ rơi quyền lợi của mình bằng hành động sai lầm này”.

“Sứ đồ Paul đã cảnh báo chúng ta về điều này khi ông tuyên bố trong Galati 1:8 rằng sẽ có những người rao giảng một Phúc âm khác”.

“Hội Thánh không có quyền thay đổi Lời Chúa. Bằng cách bỏ phiếu để xác định lại khái niệm hôn nhân, PCUSA đã tự động từ bỏ ân sủng cứu rỗi của Đấng Christ. Luôn luôn có sự cứu chuộc trong thân thể Đấng Christ thông qua sự tuyên xưng đức tin và sự tôn trọng Kinh Thánh.”

“Trong trường hợp này, PCUSA cố tình bỏ phiếu để thay đổi Lời Chúa và sự giải thích về hôn nhân thánh giữa một người đàn ông và một người phụ nữ. Đây là lý do tại sao chúng tôi phải cắt đứt mối thông công với họ và kêu gọi toàn thể Cơ Đốc giáo làm như vậy”.

Nguồn: Charisma News.

Dịch: Ansther Van.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !

5 Bình luận

  1. Amen…. phải trở về đúng với KInh Thánh.

  2. Xin mọi người hãy cầu thay cho chúng tôi là cộng đồng Cơ Đốc người Việt hiện đang ở khắp nơi trên thế giới , trước kia chúng tôi đã và đang ở trong hệ phái Trưởng Nhiệm, chúng tôi phải đi ra và thành lập H-T khác, hiện giờ mọi sự khó khăn trước mắt, xin các con cái Chúa người Việt khoan hãy chỉ trích chúng tôi ! Bởi vì chúng tôi không chấp nhận quyết định của giáo hội . Cầu xin Chúa cho chúng tôi có một cuộc “di dân” lớn , vĩ đại trong lịch sử của thời kỳ cuối nầy, được mọi sự bình an và tốt đẹp . Trước mắt là điều kiện, nhu cầu thời gian , mặc dù có sự cấp bách nhưng cũng phải cần sự bình tĩnh, cùng sự trật tự trong lúc chúng tôi phải “di dân” Xin hết thảy các hệ phái khác cầu thay cho công đồng Cơ Đốc người Việt được vượt qua cơn thử thách nầy một cách tốt đẹp và đầy quyền năng trong sự hướng dẫn bởi Chúa Thánh Linh cùng sự ủng hộ của hết thảy anh chị em trong Chúa . Amen .

  3. Cộng đồng Cơ Đốc người Việt đã và đang ở trong hệ phái Trưởng Lão, không chấp nhận , không đồng ý, không chấp hành luật đồng tính từ trên giáo hội đưa xuống . Chúng tôi cần tất cả con cái Chúa ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới hãy ủng hộ tinh thần cho hết thảy cộng đồng Cơ Đốc người Việt có điều kiện, có nhu cầu, có thời gian, có trật tự trong những đợt “di dân” của chúng tôi . Hãy khoan chỉ trích chúng tôi , mà hãy cầu thay cho chúng tôi sớm có nơi ổn định , nói thì dễ mà dời chổ cũng không phải dễ ! Xin Chúa Thánh Linh giúp sức cho hết thảy cộng đồng Cơ Đốc người Việt đã và đang muốn rời xa hệ phái Trưởng Lão , xin con cái Chúa ủng hộ tinh thần cho chúng tôi với nhé !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92