Lời Chứng Quốc Tế

Thử thách đức tin – Câu chuyện của Peter Chin

Oneway.vn – Thỉnh thoảng bạn làm điều gì đó thì tốt như bạn sống một đời sống phục vụ Chúa và giúp đỡ những người xung quanh mình. Thỉnh thoảng, mọi thứ xảy đến với chúng ta không giống như những gì mà chúng ta đã hoạch định sẵn.

daily-breads-author-peter-chins-testing-story-blindsided-god-min

Mục sư Peter Chin – một tác giả của Daily Journey và gia đình anh thời gian trước đã di chuyển đến một thành phố mới để gây dựng một hội thánh tại Washington D.C, nhưng mọi thứ dường như không giống như những gì anh suy nghĩ và tất cả  mọi thứ như muốn quay lưng lại với gia đình anh, và mọi khó khăn cứ ập đến trên gia đình anh.

Mọi thứ đều tốt lành đối với gia đình tôi cho đến khi tôi nghe tin vợ tôi bị ung thư. Mọi thứ dường như một con đường tối tăm mù mịt mà tôi đang bước vào, tôi lạc hướng, thất vọng và khiển trách Chúa. Tôi không hiểu điều gì Chúa đang làm trên gia đình tôi. Tôi tuyệt vọng và nặng nề về mọi thứ. Tôi khóc lóc và sợ hãi. Nhưng chính trong thời gian mệt mỏi và chán nản đó, Chúa đem tôi bước ra nơi tối tăm đó và ban cho tôi sức mạnh để tôi vượt qua điều đó khi mà đầu gối tôi tìm đến Ngài.

Ngài nói với tôi rằng: “Mọi thứ sẽ tốt thôi con yêu, Đừng lo lắng và đừng khóc lóc nữa. Những điều đó sẽ không thể giúp bất kì việc gì cho con đâu.” Chính những lúc đó, Chúa đã chỉ cho tôi cách vượt lên khó khăn và vươn ra khỏi những suy nghĩ và những sự yếu đuối của tôi. Ngài là sức mạnh và là niềm tin để tôi tin rằng Chúa đang thử thách đức tin của chúng tôi, và chúng tôi nương cậy nơi Chúa hoàn toàn cho dù điều gì có xảy đến cho chúng tôi đi chăng nữa.

Sau tất cả, tôi cảm ơn Chúa vì Ngài luôn bên tôi và Ngài luôn có một kế hoạch tuyệt vời hơn trên cuộc đời của tôi. Và nhân cớ đó, tôi vui mừng vì những việc Chúa làm trên gia đình tôi.

Anh Peter nói: “Tôi đã không biết Thiên Chúa là ai sau thời điểm đó.  Sau những tháng năm học tập tại trường Thần học và đồng đi với Chúa Giê-xu trong nhiều năm, tôi đã hiểu biết được Thiên Chúa là ai”.

Điều tuyệt vời là qua những sự khó khăn và thách thức, tôi đă bắt đầu hiểu ra sự tốt lành của Chúa lớn hơn những hiểu biết của chúng tôi”. Và đó là những phước hạnh lớn mà Thiên Chúa ban cho cuộc đời anh.

Dưới đây là câu chuyện tuyệt vời mà Đức Chúa Trời đã làm trên cuộc đời chúng tôi.

Minh Điền

Theo imsoblesseddaily.com

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92