Việt Nam

Tín Hiệu Vui Từ Union University International

Oneway.vn – Hành trình Accreditation đầy cam go và thách thức vừa qua, UUC đã nhận được định chuẩn chất lượng giáo dục từ The DISTANCE EDUCATION ACCREDITING COMMISSION (DEAC), một trong những Hiệp hội Định chuẩn Chất lượng Giáo dục (Accreditation) tại Hoa Kỳ. 

March-2016-Vietnamese_Page_1

Vào đầu tháng 3 vừa qua văn phòng trường đã nhận được thư thông báo của DEAC cho biết họ đã cấp chứng nhận thẩm định chất lượng cho UUC mà không kèm theo điều kiện nào.  Điều nầy khẳng định các chương trình đào tạo của UUC (cả tiếng Anh và tiếng Việt) đã được công nhận về chất lượng theo tiêu chuẩn giáo dục tại Mỹ.

March-2016-Vietnamese_Page_4

Trường đã theo đuổi tiến trình xin định chuẩn chất lượng trong nhiều năm qua với ước mong khi UUC trở nên “Accredited” University, chương trình học và văn bằng mà sinh viên nhận được có giá trị trên toàn nước Mỹ và thế giới. Đây là một trong những bước ngoặt quan trọng trong lịch sử của UUC, hứa hẹn mở ra những triển vọng mới cho sự phát triển Trường như một trường đại học với chương trình giáo dục thần học trực tuyến đa ngôn ngữ, đạt chất lượng theo đúng tiêu chuẩn giáo dục ở Mỹ và quốc tế. Chúng ta vui mừng cảm tạ Chúa đã dắt dẫn và ban nhiều ơn phước kỳ diệu cho trường trong chiều dài lịch sử 30 năm với nhiều thăng trầm, đặc biệt là trong tiến trình xin thẩm định chất lượng (Accreditation Process) suốt 4 năm vừa qua.

March-2016-Vietnamese_Page_3

Thay cho Ban Điều Hành của trường, Liên xin cảm ơn toàn thể “Sinh Viên UUC” đã cầu thay và đóng góp chính mình cho sự lớn mạnh của UUC.  Bên cạnh đó, nhiều sinh viên đã tốt nghiệp và góp nhiều công sức cho sứ mạng trang bị người hầu việc Chúa của trường qua phân hiệu Union University International(UUI). Trong năm nay chúng ta mở hơn 20 lớp học tại các địa phương và có hơn 500 học viên theo học các chương trình Diploma, Cao đẳng và Cử nhân. Rất nhiều sinh viên UUC đã tốt nghiệp hay đang theo học với Trường đều đang dấn thân phục sự Chúa cho cánh đồng của Ngài ở khắp mọi nơi, với những sứ mạng khác nhau, trong nhiều bối cảnh khác nhau của sự gây dựng và phát triển Hội Thánh Chúa chung.

March-2016-Vietnamese_Page_2

Cầu xin Chúa luôn đồng hành và ban ơn sức mới cho mỗi chúng ta trong sự kêu gọi và trách nhiệm mà Ngài đã phó trao. Mến chúc các bạn “Sinh Viên UUC,” gia đình, và Hội Thánh một mùa Lễ Kỷ Niệm Chúa Chịu Thương Khó & Phục Sinh thật ý nghĩa, thỏa vui và phước hạnh trong cuộc đời kết ước yêu Chúa và phục sự Ngài! 

Trong tình yêu Chúa, 

Ngô Kim Liên

Phòng Học Vụ & Sinh Viên Vụ

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !

1 Bình luận

  1. Chào chị Liên,
    Tôi muốn theo học chương trình của trường chị đang quản lý,thì phải thỏa mãn điều kiện gì? Mong được giúp đỡ. Cám ơn chị.


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92