Việt Nam

Lễ Cảm Tạ Và Cung Hiến Đền Thờ Tin Lành Bà Rịa

HTTLVN.ORG – Tạ ơn Chúa, lúc 9 giờ ngày 05/03/2016 đã diễn ra Lễ Cảm tạ Chúa và cung hiến đền thờ Tin Lành Bà Rịa lên cho Ba Ngôi Đức Chúa Trời.

Hiện diện gồm có:

– MS Phan Quang Thiệu – Tổng Thư Ký TLH;

– MS Nguyễn Tờn – UV TLH;

– MS Huỳnh Minh Tân – Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; cùng tôi con Chúa trong và ngoài Hội Thánh. Bên cạnh đó, còn có đại diện các cấp chính quyền sở tại tham dự.

Mở đầu chương trình, MSNC Nguyễn Văn Thắng – Quản nhiệm Hội Thánh – có lời hoan nghênh quý tôi con Chúa đã đến tham dự. MSNC Lê Minh Lý – Phụ tá Quản nhiệm – hướng dẫn chương trình. MS Nguyễn Tờn cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa.

Tiếp đến ban hát của Hội Thánh vui mừng tôn vinh Chúa Thánh ca “Thành Tín Chúa Rất Lớn Thay”. Đại diện Chấp sự của Hội Thánh trình bày Lược sử 49 năm thành lập Hội Thánh (1967 – 2016). Dầu trải qua những thăng trầm nhưng trong sự tể trị của Chúa, Ngài luôn gìn giữ Hội Thánh được bình an; và Ngài dùng các tôi tớ, con cái Chúa để góp phần xây dựng Hội Thánh của Chúa.

MS Phan Quang Thiệu – Tổng Thư Ký TLH – giảng luận Lời Chúa với chủ đề: “Khát khao của vua Đa-vít”. MS Điểu Thời cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

Sau chương trình cảm tạ Chúa, tiếp đến là chương trình Cung hiến đền thờ. Đại diện Ban Xây dựng trình bày tài chính xây dựng. Sau nghi thức Cung hiến đền thờ, Hội Thánh có những phần quà tri ân quý tôi con Chúa đã có sự đóng góp tích cực cho việc xây dựng nhà Chúa. Đại diện chính quyền có những lẵng hoa tươi thắm để chúc mừng Hội Thánh.

Chương trình được kết thúc vào lúc 11 giờ 45 sau lời cầu nguyện tạ ơn Chúa của MS Huỳnh Minh Tân và Mục sư Phan Quang Thiệu – Tổng Thư Ký TLH – cầu nguyện chúc phước.

Xin tôi con Chúa tiếp tục cầu nguyện cho Hội Thánh Bà Rịa được sức mới, tiếp tục gây dựng công việc Chúa một cách mạnh mẽ trong những ngày tháng sắp đến.

TTV. MSNC Nguyễn Hoàng Tiến Dũng

Một số hình ảnh ghi nhận:

hinh 1

Quang cảnh bên ngoài nhà thờ

hinh 2

Quang cảnh bên trong nhà thờ

hinh 3

MSNC Lê Minh Lý hướng dẫn chương trình

hinh 4

MSNC Nguyễn Văn Thắng có lời chào mừng

hinh 5

MS Nguyễn Tờn cầu nguyện khai lễ

hinh 6

Ban hát Hội Thánh tôn vinh Chúa Thánh ca “Thành Tín Chúa Rất Lớn Thay”

hinh 7

Đại diện Chấp sự Hội Thánh sơ lược lịch sử 49 năm thành lập Hội Thánh

hinh 8

MS Phan Quang Thiệu – Tổng Thư ký TLH – giảng luận

hinh 9

MS Điểu Thời cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa

hinh 10

Đại diện Ban Xây dựng báo cáo tài chánh

hinh 11

Nghi thức cung hiến

hinh 12

Tri ân các tiền nhiệm

hinh 13

Tri ân các con cái Chúa góp phần tích cực cho việc xây dựng

hinh 14

Đại diện chính quyền chúc mừng

hinh 15

MS Huỳnh Minh Tân cầu nguyện tất lễ

Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !

1 Bình luận


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92