Việt Nam

CÁC GIẢI THƯỞNG SÁCH XUẤT SẮC NĂM 2016 CỦA CHRISTIANITY: TODAY – KỲ 1

Oneway.vn xin giới thiệu đến quý vị, các giải thưởng sách xuất sắc trong năm nay của Christianity Today:

  1. The Allure of Gentleness: Defending the Faith in the Manner of Jesus (Sức Hút Của Sự Dịu Dàng: Bảo Vệ Đức Tin Theo Cách Của Chúa Giê-su) — Dallas Willard (HarperOne)

Sức Hút Của Sự Dịu Dàng 1

“Trong tất cả các sách biện giáo học được xuất bản năm vừa qua, tôi chọn The Allure of Gentleness là sách tôi muốn các sinh viên cao học đọc để lĩnh hội và nghiền ngẫm sâu sắc nhất. Sách chắt lọc cách đáng phục suy nghĩ của triết gia Cơ Đốc quá cố và có bố cục như sách Pensées của Pascal trong sự uyên thâm và cách trình bày. Như quý vị mong đợi ở Willard, đây là một bữa tiệc thuộc linh và biện giáo cùng một lúc.” (trích Craig Hazen, giáo sư biện giáo học, Trường Đại Học Biola).

  1. The Lost World of Adam and Eve: Genesis 2–3 and the Human Origins Debate  (Thế Giới Hư Mất Của A-Đam Và Ê-Va: Sáng Thế Kí 2-3 Và Tranh Cãi Về Nguồn Gốc Loài Người) — John H. Walton ( IVP Academic)

Thế Giới Hư Mất Của A-Đam Và Ê-Va

“Câu hỏi về nguồn gốc loài người và A đam, lịch sử nhận được sự quan tâm sâu sắc từ Hội Thánh và học viện, đặc biệt trong Dự Án Hệ Gen Của Loài Người.  Ở đây, Watons tiếp tục công việc trước của ông (đọc câu chuyện sáng tạo trong Sáng Thế Kí qua lăn kính vũ trụ học theo quan điểm Cận Đông Cổ Đại), bây giờ ông tập trung vào A đam và Ê va.  Đọc câu chuyện sáng tạo qua con mắt của người Do Thái cổ, ông tạo ra một sự thay thế hấp dẫn cho những ai xem khoa học hiện đại đi theo hướng ngược lại với hiểu biết truyền thống về Sáng Thế Kí” —Mark Strauss, giáo sư Tân Ước tại trường thần học Bethel.

  1.       The Pastor Theologian: Resurrecting an Ancient Vision — Gerald Hiestand và Todd Wilson (Zondervan) Các Mục sư thần học“Trong thời đại chúng ta, chức vụ mục sư bị ám ảnh bởi bóng ma kỹ thuật – áp lực hoàn tất mọi việc. Hiestand và Wilson đưa ra một tầm nhìn khác, một trong số đó không chỉ chú trọng vào những gì được thực hiện, mà còn vào nền thần học cụ thể dẫn dắt các hành động của chúng ta.  Rút ra từ nghiên cứu lịch sử, các tác giả cho rằng chức vụ mục sư và công việc thần học không loại trừ nhau”. – Christopher Smith, đồng tác giả của Slow Church, biên tập viên của The Englewood Review of Books.

Trên đây là 3 giải thưởng mà Christianity Today ghi nhận của các tác phẩm sách Cơ Đốc hay của năm, vẫn còn nhiều giải thưởng nữa cũng không kém phần hấp dẫn và thú vị đón chờ các bạn trong kì sau. Thân mời các bạn đón đọc!

Lượt dịch: Kim Dung

Theo Christianity Today

Ảnh: sưu tầm

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !

1 Bình luận

  1. Xin hỏi là ba loại sách trên có được dịch sang tiếng Việt chưa? Nếu có thì liên hệ như thế nào để mua ba loại sách trên? Cám ơn nhiều.


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92