Việt Nam

23 sinh viên Trường Thánh Kinh Thần học Hà Nội tốt nghiệp

Oneway.vn – Sáng 8/6/2018, tại nhà thờ Tin Lành Hà Nội diễn ra Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân Thần học cho 23/25 sinh viên Khóa I Trường Thánh Kinh Thần học Hà Nội (TTKTHHN).

Tham dự có Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc – Hiệu trưởng, Ban Giám hiệu và Ban Giáo sư TTKTHHN; toàn thể sinh viên 3 khoá; thành viên Ban Trị sự Tổng hội, Ban Đại diện Tin Lành các tỉnh miền núi, lãnh đạo các Hội Thánh địa phương, đại diện các tổ chức Cơ đốc, các Hội Thánh quốc tế tại Hà Nội, ân nhân của trường và gia đình các tân cử nhân. Về phía chính quyền có Ban Tôn giáo Chính phủ và Uỷ ban Nhân dân quận Hoàn Kiếm.

Mục sư Ashish Chrispal chia sẻ Lời Chúa trong Ê-sai 6:1-8. Mục sư Nguyễn Thành An cầu nguyện, và sinh viên Vũ Tuấn Anh thay mặt tập thể sinh viên Khoá I phát biểu cảm tưởng, ban hát sinh viên tốt nghiệp tôn vinh Chúa thánh ca “Tại Chốn Trận Tiền” – như lời tuyên xưng gia nhập “Thập Tự Đoàn” của Chúa Cứu Thế Giê-xu để “hăng hái truyền đạo Trời cho muôn kẻ luân vong trong đời”.

Mục sư Nguyễn Hữu Mạc – Hội trưởng HTTLVN (MB) kiêm Hiệu trưởng TTKTHHN có lời huấn từ cho sinh viên tốt nghiệp. Ông ước mong các sinh viên được nhắc nhở bởi Lời Chúa, đáp ứng tiếng Chúa gọi, dấn thân phục vụ Chúa mọi lúc, mọi nơi. Sau đó, từng tân Cử nhân được Mục sư Hiệu trưởng trao văn bằng, Mục sư Tiến sĩ Daniel Owens gạt dây mũ, Mục sư Tiến sĩ Nguyễn Thành An trao những bó hoa tươi thắm chúc mừng. Mục sư Mã Kiệt cùng Ban Giám hiệu và Ban Giáo sư cầu nguyện chúc phước cho các sinh viên và sai phái họ vào cánh đồng truyền giáo rộng lớn đang thiếu con gặt.

Nhân dịp này, đại diện chính quyền và các tổ chức Cơ Đốc tặng hoa chúc mừng. Ban Giám Hiệu TTKTHHN đã gửi lời cảm ơn và kỷ niệm chương đến các vị đại diện chính quyền, tổ chức Cơ đốc, Hội Thánh và quý ân nhân đã đồng công cùng Tổng hội trong công tác đào tạo người hầu việc Chúa.

 

* Kể từ Lễ Tốt Nghiệp Khoá II – Trường Kinh Thánh Hà Nội vào 6/6/1993, đến nay, sau 25 năm mới có Lễ Tốt Nghiệp Khoá I – Trường Thánh Kinh Thần Học Hà Nội.

 

Tin: H.Linh, Hình: Nathan Nguyen

(Nguồn: tinlanhmienbac.org)

 

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92