Mái ấm Quốc Tế

20 bộ phim Cơ đốc dành cho gia đình (P.2)

Oneway.vn – Cùng xem phim Cơ đốc là cách tuyệt vời để cả gia đình giải trí lành mạnh mỗi tối. Nhất là các phim mang lại giá trị thuộc linh, giúp phụ huynh mở ra đề tài trò chuyện về lời Chúa với con, cùng xây dựng nền tảng đức tin… Dưới đây là danh sách 20 bộ phim Cơ đốc hay nhất, do trang web giải trí Cơ đốc – Pure Flix – bình chọn.

🏠 Dành cho gia đình có trẻ 12 tuổi trở lên 🏠

1- Tình yêu nhiệm màu (Amazing  Love)

Một vị Mục sư dẫn vợ và 5 đứa con đi cắm trại. Một cuộc cãi vã xảy ra khiến không khí buổi cắm trại không vui. Thế nên, vị Mục sư tập hợp các con lại và bắt đầu kể câu chuyện về tiên tri Ô-sê, một nhân vật sống thời Cựu Ứớc. Ban đầu lũ trẽ không hứng thú lắm, nhưng càng về sau, chúng càng bị cuốn hút về sự trung thành, vững tin của Ô-sê vào Đức Chúa Trời, cũng như tình yêu Ô-sê dành cho vợ. Cả phim là một lời chứng mạnh mẽ về tình yêu vĩ đại của Chúa.

 

2- Những cầu thủ Woodlawn (Woodlawn)

Hưởng ứng chương trình của chính phủ xóa bỏ nạn phân biệt chủng tộc, Tony Nathan tham gia vào đội bóng bầu dục trường cùng các đồng đội gốc Phi. Trong hoàn cảnh xã hội ngày càng căng thẳng bởi kỳ thì chủng tộc, huấn luyện viên của cả đội đã mời một người ngoài cuộc đến phát biểu trước các cầu thủ. Thông điệp của vị diễn giả về tình yêu và hy vọng, trở thành nguồn động viên lớn cho các cầu thủ, giúp họ đoàn kết hơn, chứng minh cho cộng đồng thấy rào cản chủng tộc có thể vượt qua.

 

3- Được chữa lành bởi đức tin (Healed by Grace)

Riley ước mơ trở thành vận động viên múa hàng đầu thế giới, nhưng ước mơ tan vỡ khi cô gặp phải tai nạn kinh hoàng. Dù tuyệt vọng, Riley vẫn đặt lòng tin vào Đức Chúa Trời và cố gắng luyện tập không ngừng, cô lấy lại khả năng di chuyển trước khi mùa giải bắt đầu.

 

4- Thiên thần nhà tôi  (Angel In The House)

Sau khi chạm trán cậu bé 7 tuổi đang tham quan nhà máy sản xuất đồ chơi,  vợ chồng chủ xưởng quyết định nhận nuôi đứa trẻ. Điều mà cả hai không ngờ tới chính là hành trình diệu kỳ mà họ trải qua khi nuôi nấng đứa trẻ. Bộ phim chắc chắn gợi lại cảm xúc ấm áp gia đình, ký ức tuổi thơ ngọt ngào…

 

5- Cuộc Phiêu lưu của Mickey Matson & Kho báu đầu đồng (The Adventure of Mickey Matson & the Copperhead Treasure)

Giải mã bí ẩn một loạt manh mối mà người ông để lại, Mickey và các bạn bắt đầu hành trình tìm lại một thiết bị cổ mà bất kỳ ai sở hữu sẽ nắm trong tay quyền định đoạt vận mệnh đất nước. Liệu họ có thể chiến thắng thế lực xấu xa từ thời nội chiến để cứu vãn tương lai?

 

6- Đằng sau mặt nạ (Beyond The Mask)

Từng đứng đầu một công ty xuyên lục địa, Will Reynolds bị hất cẳng, phải chạy trốn. Nhằm phục hồi danh dự, giành lại trái tim người mình yêu, Will ẩn sau chiếc mặt nạ, quyết tâm tìm cách vạch mặt nhà tài phiệt. Với danh tính mới, anh phải tìm cách thu phục được nàng Charlotte và Ben Franklin. Đồng thời chạy đua với thời gian để giải vây cho một biến cố lịch sử. Liệu anh hùng mặt nạ có thành công?

 

7- Động chạm bởi phước lành (Touched By Grace)

Phim dựa trên câu chuyện có thật về một nhóm thiếu niên nổi tiếng ở trường tiến hành một cuộc bầu cử giả để bầu một bạn nữ bệnh Down làm nữ hoàng dạ tiệc. Phim truyền tải chân thực về hiện trạng bắt nạt trong trường học, giúp nâng cao nhận thức về tệ nạn này.

 

8- Dancer và trợ lý bốn chân (Dancer and The Dame)

Dancer, vị thám tử bẩn tính lỗi thời sắp phá một vụ án để đời trong sự nghiệp của mình. Với sự trợ giúp của chú chó Princess, liệu anh có phá được án, lập công lớn?

 

9- Những bí mật của Jonathan Sperry (The Secrets of Jonathan Sperry)

Lấy bối cảnh những năm 1970, Dustin và 2 người bạn thân chuẩn bị bước vào kỳ nghỉ hè. Dustin nhận cắt cỏ giúp một người mà cậu gặp ở nhà thờ. Một tình bạn kỳ lạ hình thành giữa ông và những đứa trẻ. Những kỷ niệm khó quên của lũ trẻ và thông điệp sâu sắc gửi đến khán giả.

 

10- Món quà tuyệt vời, cuộc sống tuyệt vời (Double Feature: The Ultimate Gift And The Ultimate Life)

Jason, chàng trai trẻ ngổ ngáo quyết tâm tìm ra món quà mà người ông giàu có đã để lại. Nhưng thay vì tìm được thứ mình muốn, Jason phải trải qua những nhiệm vụ khiến Emily và mẹ là Alexia. Liệu Jason có tìm được món quà tuyệt vời và có được cuộc sống tuyệt vời?

Uyên Phan dịch

(Nguồn: Pure Flix)

<<20 bộ phim Cơ đốc dành cho gia đình (P.1)

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92