Lời Chứng Việt Nam

Bé 11 tuổi bị rắn cắn được Chúa cứu một cách diệu kỳ

Oneway.vn – “Nếu không có Chúa, con đã bị chôn cả tuần nay rồi!” – là lời làm chứng đơn sơ nhưng ngập tràn niềm vui cùng nỗi ám ảnh của bé Mỹ Lan.

Hiệp lòng cầu nguyện cho Mỹ Lan tại bệnh viện

Tháng 8/2017, bé Mang Thị Mỹ Lan, 11 tuổi, người dân tộc Raglay, thuộc Hội Thánh Tin Lành (HTTL) Trà Giang, thôn Trà Giang 2, xã Lương Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận – bị rắn Hổ Mèo (Naja siamensis) – một loài rắn cực độc cắn.

Vết cắn và nọc độc làm chân em sưng phù, thâm tím và bắt đầu hoại tử. Gia đình đưa em đến bệnh viện đa khoa Ninh Thuận, sau đó là bệnh viện Nhi đồng 2, TP.HCM để cứu chữa, nhưng các bác sĩ đều lắc đầu, nói bé sẽ không qua khỏi.

Nhưng bởi lòng trông cậy nơi Đức Chúa Trời và sự cầu nguyện của gia đình, của Hội Thánh và con cái Chúa khắp nơi – tin chắc vào quyền năng Ngài, nên Chúa đã cứu. Bé Mỹ Lan đã được Chúa chữa lành một cách diệu kỳ!

Từ xác nhận của bệnh viện rằng nọc độc đã lan khắp cơ thể, hệ thần kinh tê liệt, bé đã bất động, hôn mê và “không qua khỏi”… nay bé Mỹ Lan đã khỏe hẳn, trong sự ngỡ ngàng của các bác sĩ và người thân. Hiện, bé đang được tiếp tục phẫu thuật ghép da tại bệnh viện Nhi đồng 2.

Được biết ở địa phương, nhiều người đi chăn bò bị loài rắn này cắn và hầu như không ai qua khỏi.

Tạ ơn Chúa, Đấng Hằng sống, ngợi khen Ngài về sự Phục Sinh và đắc thắng của Chúa dành cho chúng ta. “Nhưng người đã vì tội lỗi chúng ta mà bị vết, vì sự gian ác chúng ta mà bị thương. Bởi sự sửa phạt người chịu chúng ta được bình an, bởi lằn roi người chúng ta được lành bịnh” (Isaiah/Ê-sai 53:5)

Mỹ Lan đang được điều trị ghép da ở chân
Mỹ Lan “tranh thủ” đi tham qua ở Thảo cầm viên Sài Gòn

Trần Thị Trang  

(TP.Hồ Chí Minh)

 

* Mọi thông tin phản hồi hay câu chuyện thực của chính bạn, của người thân, của tín hữu trong Hội Thánh làm chứng hoặc những người xung quanh mà bạn biết rõ; vui lòng gửi về:tintuc@oneway.vn. Chúng tôi luôn trân trọng tất cả những chia sẻ, những ý kiến đóng góp và bài vở của Quý vị!

Ban Biên Tập

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92