Quốc Tế Tin ảnh Việt Nam

10 “ngôi sao” Cơ Đốc bạn nên biết

Oneway.vn – “Chúa muốn dạy tôi hết bài học này đến bài học khác và cho đến khi tôi bị đánh bại và nhận ra rằng tôi phải buông bỏ. Tôi có nghĩa vụ đối với Chúa là phải trở thành người phụ nữ của đức tin, người phụ nữ kính sợ Đức Chúa Trời, người phụ nữ yêu mến Chúa và gười phụ nữ tin cậy Chúa” (Stacey Dash)


1. Tim Tebow


1. Tim Tebow

Với anh việc tôn vinh Đức Chúa Trời và yêu thương người khác là quan trọng hơn bất kỳ sự thành công nào mà anh có thể dành được trong thể thao. Tebow đã bắt đầu sự nghiệp là một cầu thủ bóng đá, nhưng bây giờ anh chơi bóng chày. Anh thành lập Quỹ Tim Tebow giúp đỡ trẻ em khuyết tật để các bé được chăm sóc y tế. Anh cũng tham gia Night to Shine/ Đêm Toả Sáng, là sự kiện tổ chức một buổi tối đặc biệt dành cho trẻ em và thiếu niên khuyết tật.

 

2. Carrie Underwood

 

2. Carrie Underwood

Ca sĩ Carrie Underwood nổi tiếng với bài hát “Jesus Take the Wheel”. Trong một cuộc phỏng vấn với Oprah, Underwood và chồng của cô, Mike Fischer, đã chia sẻ về đức tin của họ và đức tin ấy đã đóng vai trò lớn trong mối quan hệ của họ ngay từ ban đầu như thế nào.

 

3. Ben Zobrist

3. Ben Zobrist

Ben Zobrist, người đã giành chiến thắng World Series lần thứ hai cùng với đội Chicago Cubs trong mùa bóng chày trước, nhận biết để làm một vận động viên Cơ Đốc là một sự kêu gọi từ Chúa.

“Chúng tôi biết rằng là một vận động viên Cơ Đốc, mọi người đang theo dõi, vì vậy chúng tôi muốn trở thành tấm gương tốt nhất và cho mọi người thấy rằng chúng tôi khác  biệt – chính Chúa Giê-xu đã thay đổi cuộc đời của chúng tôi”, Zobrist đã chia sẻ năm 2013. “Tôi muốn mọi người biết rằng ân điển thì dành cho mọi người. Tất cả chúng ta đều cần ân điển. Tất cả chúng ta đều cần Đấng Christ”.

 

4. Lee Gifford

 

4. Kathie Lee Gifford

Kathie Lee Gifford là một người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng. Cô nổi tiếng trên chương trình Live! với Regis và Kathie Lee và không ngại chia sẻ đức tin của mình ngay cả trên màn ảnh. Khi chồng của Gifford, Frank qua đời vào năm 2015, trong chương trình Today Show, cô đã nói về niềm tin của hai người đã ảnh hưởng đến cuộc sống của họ như thế nào.

“Đó là những gì tôi đã cầu nguyện, rằng Chúa sẽ đưa anh ấy đi theo cách Ngài muốn. Và vì vậy tôi cảm tạ Chúa vì điều đó, vì ân điển của Ngài đối với gia đình chúng tôi. Và tôi cũng cầu nguyện cho tất cả các bạn,” Gifford nói.

 

5. Kirk Cameron

5. Kirk Cameron

Kirk Cameron không những là một diễn viên Cơ Đốc, mà anh còn đóng vai chính trong nhiều bộ phim Cơ Đốc, bao gồm các loạt phim Left Behind, Fireproof và Saving Christmas. Anh và vợ có sáu người con. Cameron cũng làm việc với nhà truyền giáo Ray Comfort và có một người chị, Candace Cameron Bure, cũng là một ngôi sao Cơ Đốc.

 

6. Chip và Joanna Gaines

6. Chip and Joanna Gaines

Chip và Joanna Gaines, các ngôi sao của chương trình HGTV nổi tiếng Fixer Upper, được biết đến không chỉ bởi kỹ năng thiết kế cải tiến tuyệt vời của họ, mà còn vì đức tin của họ. Gần đây, cặp đôi này thậm chí đã bị rơi vào cuộc tranh cãi  vì họ tham dự một nhà thờ theo quan điểm của Kinh thánh về đồng tính luyến ái. Trong suốt sự náo động này, cặp đôi vẫn hoà nhã. Họ cũng vừa công bố họ sẽ tham gia vào một bộ phim mới.

 

7. Chris Pratt

7. Chris Pratt

Bạn có thể đọc câu chuyện tuyệt vời của Pratt về niềm tin ở đây. Mặc dù là một ngôi sao hạng A, nhưng Pratt đặt ưu tiên hàng đầu là niềm tin và gia đình của mình. Gần đây anh cũng chia sẻ rằng đức tin của ông đã được tăng lên khi con trai bị sinh non và anh cùng vợ mình đã dành hàng tháng để cầu nguyện cho con.

 

8. Patricia Heaton

8. Patricia Heaton

Nữ diễn viên Patricia (Patty) Heaton đóng vai chính trong Everybody Loves Raymond và The Middle, chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây về việc cô phải học cách tin cậy Chúa trong sự nghiệp diễn xuất của mình như thế nào. Cô cũng chia sẻ về sự tham gia của cô trong công tác truyền giáo.

“Là một diễn viên có thể là một trải nghiệm khốc liệt và không ổn định về cảm xúc. Bạn sẽ trở nên quan trọng trong một khoảng thời gian, nhưng sau đó đám đông sẽ rời khỏi bạn. Nếu đó là tính cách của bạn, bạn sẽ thật sự sụp đổ. Điều này nhắc tôi nhớ rằng chính Đức Chúa Trời đã mở những cánh cửa này. Không phải là tôi không làm việc chăm chỉ. Bạn phải thực sự cố gắng khi làm việc. Bạn phải xuất hiện và làm hết sức mình, nhưng phần còn lại là tùy thuộc vào Đức Chúa Trời” .

 

9. Stacey Dash

9. Stacey Dash

Nữ diễn viên Stacey Dash lên tiếng về đức tin Cơ Đốc của mình cũng như những quan điểm chính trị bảo thủ khiến cô gặp rắc rối ở Hollywood. Cô nói rằng cơ hội diễn xuất của cô đã bị giới hạn do niềm tin của cô, nhưng cô vẫn tin rằng Chúa ở cùng cô.

“Tôi biết rằng đây là những gì Chúa muốn tôi làm”, cô nói thêm, “Chúa muốn dạy tôi hết bài học này đến bài học khác và cho đến khi tôi bị đánh bại và nhận ra rằng tôi phải buông bỏ. Tôi có nghĩa vụ đối với Chúa là phải trở thành người phụ nữ của đức tin, người phụ nữ kính sợ Đức Chúa Trời, người phụ nữ yêu mến Chúa và gười phụ nữ tin cậy Chúa. ”

 

10. Reba McEntire

10. Reba McEntire

Ca sĩ nhạc đồng quê Reba McEntire cho biết tất cả thành công trong sự nghiệp của cô là do Chúa. Cô nói: “Tôi cầu xin sự hướng dẫn, tôi cầu xin Chúa ban cho tôi sự khôn ngoan khi tôi nói, khi tôi nghĩ và tôi luôn cố gắng nói những điều tốt đẹp, điều này mang lại cho tôi sức mạnh mỗi ngày”.

McEntire chia sẻ: “Tôi cầu nguyện mỗi ngày với Chúa để giúp tôi có sức mạnh di chuyển trước mặt người khác để tiếp tục với những dự định của tôi và mục đích Ngài đặt để tôi trên đất này.”

 

Quỳnh Trân dịch

(Nguồn crosswalk.com)

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92