Giới thiệu Quốc Tế

10 bộ phim dành cho mùa Giáng Sinh

Oneway.vn – Không khí Giáng Sinh đang tràn ngập khắp các ngõ ngách, và có thể bạn đang tìm kiếm vài bộ phim tuyệt vời trong lúc chờ đợi… Dưới đây là 10 bộ phim thú vị cho mùa Giáng Sinh.

1. Clara’s Ultimate Christmas/Giáng sinh tuyệt vời của Clara

“Giáng sinh tuyệt vời” của Clara – một blogger 13 – đã trở thành mớ hỗn độn khi bố cô bất ngờ phải rời khỏi New York. Và chú chó Luke của cô  trốn khỏi nhà, ngay trước lễ Giáng Sinh. Clara phải tìm cách điều chỉnh để hoàn thành ước mơ của mình là một Vlog (video blog). ‘Giáng sinh hoàn hảo’ là điều sắp bị tiêu tan… 

2. Christmas Angel/Thiên thần Giáng sinh

Giáng sinh này, Olivia Mead có một điều ước: Người mẹ độc thân của cô sẽ tìm thấy người đàn ông có thể cưới làm chồng…

3. Christmas Dress/Chuẩn bị Giáng sinh

Vào đêm Giáng Sinh, hy vọng của Leland Jeppson đã biến mất. Ông muốn dành cho gia đình một Giáng Sinh đặc biệt. Nhưng khi trận bão tuyết thổi qua, mọi thứ đã không còn. Tuy vậy, điều khích lệ là Đức Chúa Trời đôi khi thực thi công việc qua người khác, để giúp đỡ và khích lệ chúng ta.

4. Christmas with a Capital C/Giáng sinh với chữ C (Christ) viết hoa

Một luật sư trở về một thị trấn nhỏ và công kích một buổi lễ Giáng Sinh truyền thống, nhưng sau sự công kích  đó, người dân thị trấn biết được rằng tình yêu có thể chiến thắng những giá trị về chính trị.

5. Christmas Ranch/Trang trại Giáng sinh

Một cô gái bất trị được gửi đến trang trại ngựa của bà ngoại cô để đón Giáng sinh. Cô bắt đầu kết bạn với con ngựa của bà ngoại – và quyết tâm giúp nông trại khỏi bị tịch biên.

6. A Christmas Snow/Tuyết giáng sinh

Bị kẹt ở nhà trong suốt trận bão tuyết, người chủ cay đắng đã học được ý nghĩa thực sự của Giáng Sinh với sự giúp đỡ của một ông lão và một cậu thanh niên. Bộ phim này sẽ giúp bạn suy nghĩ sâu xa hơn về ý nghĩa của Lễ Giáng Sinh.

7. A Doggone Christmas/Chú chó Giáng sinh

Một chú chó với khả năng ngoại cảm đã thoát khỏi sự kiểm soát của chính phủ và chạy đến vòng tay yêu thương của 2 anh em nọ. Nhưng chính quyền Washington không từ bỏ ‘vũ khí’ của họ một cách dễ dàng.

8. Christmas Mail/Thư Giáng sinh

‘Tiếng sét’ tình yêu bắt đầu khi một nhân viên mới bắt đầu làm việc tại bưu điện trong dịp Giáng Sinh. Mối quan hệ của Matt và Kristi liệu có bền vững khi bí mật được tiết lộ? 

9. The Dog Who Saved Christmas/Chú chó giải cứu Giáng sinh

Vài tháng sau khi được một gia đình nhận nuôi, chú chó săn Labrador đã cứu mạng người mẹ vào đêm Giáng Sinh. Hãy xem câu chuyện đáng kinh ngạc này diễn ra như thế nào nhé.

10. Christmas Switch/Hoán đổi Giáng sinh

“The Christmas Switch” là một bộ phim khác tập trung vào ý nghĩa thực sự của Giáng Sinh. Một người nghèo khó hoán đổi thân thể với một người đàn ông sắp chết để đổi lấy một triệu đô la, hoặc những tội lỗi trong quá khứ của anh ta đều tha thứ. Đón xem điều gì sẽ xảy ra sau khi anh ta chọn tiền và bắt đầu xem xét các ưu tiên của mình.

Jane Nguyễn dịch

Nguồn: insider.pureflix.com

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92