Quốc Tế

“10.000 lý do” cảm tạ Chúa của “thần đồng”

Oneway.vn – Một cậu bé 12 tuổi được Chúa ban cho ta-lâng (talent/tài năng) chơi trống từ tuổi lên 2 – Steven Samuel Devassy quả là một “thần đồng” – không chỉ với tiếng trống Jazz điêu luyện, mà cậu còn sở hữu một giọng hát thiên thần trong veo, nhẹ nhàng, cao vút nhưng sâu lắng và ngọt lịm, hút hồn người nghe!

Là con trai của nghệ sĩ vĩ cầm Samuel Devassy, ​và cháu của ​​nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng Stephen Devassy, nên cậu bé “con nhà nòi” này được phát hiện tài năng không ai khác hơn chính là các nghệ sĩ nói trên. Cho đến nay, Steven đã tham dự nhiều buổi hòa nhạc, cho ra nhiều album và album nào – dù hát tiếng Hindi (Ấn Độ) hay tiếng Anh – đều lọt vào hàng “top hit”. Đặc biệt là những bài Thánh Ca như 10,000 Reasons/10.000 lý do – với trên 15 triệu lượt người xem; Blessed Assurance/Này là truyện  ký tôi; Lord, I need You/Chúa ơi, con cần Ngài…

Để đạt được thành quả đó, thần đồng cho biết cậu phải luyện tập mỗi ngày một cách say mê: “Tôi luyện 2 giờ trống/ngày, luyện giọng cũng 2 giờ/ngày. Nhưng tôi thích chơi trống hơn”.

Tháng 3 vừa qua, Steven đã biểu diễn trống tại Mumbai – Mumbai Drum Day – cùng các tay trống huyền thoại đàn anh. “Tôi rất vui mỗi khi có cơ hội trình diễn trống”. Steven từng giành các giải thưởng uy tín về trống, nói: “Cảm tạ Chúa! Ba mẹ cũng khuyến khích và ủng hộ tôi rất nhiều”.

 Ngoài chơi trống và ca hát chuyên nghiệp, Steven cho biết: “Tôi thích âm nhạc phương Tây và nhạc Carnatic (nhạc dân gian phổ biến ở các bang miền Nam Ấn Độ – NV)”.

Trả lời báo chí về kế hoạch tương lai, Steven chia sẻ: “Tôi muốn trở thành một tay trống, và vẫn đang luyện tập mỗi ngày”.

Steven từ bé đã được các chuyên gia đánh giáo rất cao về kỹ năng chơi trống tuyệt diệu của mình. Hiện cậu là thành viên của dàn hợp xướng nhà thờ, và đảm nhận vai trò hát solo cho ban nhạc của nhà trường – nơi cậu bé đang theo học.

 

Mời Quý độc giả thưởng thức 2 tuyệt phẩm của Steven Samuel Devassy:

1- “10,000 Reasons” (của Matt Redman) đem lại thành công lừng lẫy cho Steven từ năm 9 tuổi.

2- “Blessed Assurance”/“Này là truyện ký tôi”

Thảo Phạm

(Nguồn: faithpot.com)

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92